• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Xưởng may áo phông đồng phục đẹp uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội

Xưởng may áo phông đồng phục đẹp uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đã biết ý nghĩa của việc mặc đồng phục chưa?

Ngày nay chúng ta không khó đê bắt gặp những đồng phục khác nhau của các cơ quan tố chức hay trường học. Cũng không còn ai xa lạ gì với hai chữ :đồng  phục. Nhưng ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng hiểu hết. Chúng ta chỉ cần biết răng, Đồng phục cũng có nghĩa là bình đẳng và không có bất kỳ sự khác biệt giửa các thành viên tổ chức.Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở  trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở. Mục đích của các tổ chức này  một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên  một phần là  yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của tổ chức. Về cơ bản là mọi thứ đều theo quy định nhưng bạn cũng phải thừa nhận mặc đồng phục nhìn đội hình sẽ rât đẹp đúng không?Vậy bạn đã biết xưởng may áo phông đồng phục uy tín giá rẻ tại Hà Nội hay chưa?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một xưởng may áo phông đồng phục uy tín giá rẻ tại Hà Nội  thì hãy đến với CÔNG TY TNHH MAY VŨ HƯNG. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên chất lượng đồng phục tốt nhất các mẫu áo lớp đẹp độc đáo nhất, đồng thời phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt tình nhất.

Các loại sản phẩm mẫu mã áo chúng tôi cung cấp khách hàng bao gồm:

Đồng phục cử nhân 
Đồng phục công sở
Đồng phục bệnh viện
Đồng phục bảo hộ
Đồng phục lớp, nhóm
Đồng phục mầm non
Đồng phục nhà hàng, khách sạn
Đồng phục thể dục
Đồng phục trường học
Mũ đồng phục
Trang phục biểu diễn

Với kinh nghiệm và cái tâm trong từng sản phẩm, Công ty may Vũ Hưng luôn mang tới sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ. Và đặc biệt là những khách hàng lần đầu biết đến công ty may Vũ Hưng, ban đầu còn có nhiều lo lắng và nhiều suy nghĩ , nhiều lo ngại, đắn đo thì sau khi làm áo đồng phục tại công ty may Vũ Hưng lại như được “giải tỏa” tâm lí, rồi các bạn thấy vô cùng hài lòng và yên tâm.

Uư điểm của đồng phục được may tại MAY VŨ HƯNG là gì?

-  Về chất lượng tốt : khi bạn xem mẫu vải, mẫu áo, mẫu hình in, bạn sẽ thấy yên tâm về chất lượng.

-  cam kết rõ ràng và mạnh mẽ về chất lượng:                                                                                         

- hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc: vấn đề địa lý hiện giờ lại trở thành vấn đề rất đơn giản, chúng tôi phát triển hệ thống đại lý nhiều tỉnh thành trên cả nước và cũng rất đơn giản nếu ở xa bạn có thể giao dịch gửi hàng khá nhanh chóng về tận nơi.

- Chất lượng tốt và giá cả cũng rất hợp lý là điều chúng tôi có thể tự hào về công ty may Vũ Hưng.

-  Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh sinh viên và hướng dẫn bạn tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và hướng dẫn chi tiết nhất

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu tìm kiếm xưởng may áo phông đồng phục uy tín giá rẻ tại Hà Nội  hãy liên hệ với chúng tôi- công ty may Vũ Hưng : 

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
 
 Địa chỉ văn phòng: Số 8 ngõ 68 đường Cầu Giấy - P.Quan Hoa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
 
 Địa chỉ xưởng : Tây Trà - Q.Hoàng Mai - Hà Nội.
 
 Điện thoại: 0969.574.495
 
 website : dongphucxinh.vn  -  aoin247.com
Back To Top
Hỗ Trợ