Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH MAY VŨ HƯNG (Đồng Phục Xinh) được thành lập vào năm 2010 bởi nhóm sinh viên năng động của Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội, Với đội ngũ trẻ, nắm bắt xu thế tốt chúng tôi tin mình có thể mang đến được sự tin tưởng và hài lòng cho các bạn.
 
 
 
 
1. Phương châm hoạt động
 
Với phương châm “Khách hàng là bạn”, Đồng Phục Xinh luôn coi mỗi khách hàng là 1 người bạn trong cuộc sống, luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thân thiện. Chính vì vậy, Đồng Phục Xinh luôn đưa ra những chính sách mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho khách hàng, một người bạn tốt của Đồng Phục Xinh 
 
 
2. Giá trị cốt lõi
 
+ Chất lượng là sự sống còn: Không ngừnng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Đồng Phục Xinh .
 
+ Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự da dạng của tùng cá nhân và bản sắc từng địa phương.
 
+ Hợp tác cùng tồn tại: Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sủ ủng hộ của các cơ quan ban ngành.
 
+ Liêm khiết, trung thực và cầu tiến: Là cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, là then chốt để cùng tồn tại và phát triển.
 
3. Tầm nhìn
 
 Xây dựng và phát triển Đồng Phục Xinh trở thành địa chỉ cung cấp đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các doanh nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu đồng phục đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên.
 
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
 
Trụ sở chính: 62 Nguyễn Phong Sắc - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
 
Địa chỉ xưởng : Số 3 - Ngõ 107/1/3 Lĩnh Nam - P.Vĩnh Hưng - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
 
Điện thoại: (04) 66.523.523
 
Hotline: 0965 68 68 66
Email: mayvuhung@gmail.com
Back To Top
Hỗ Trợ